SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Giới thiệu Công ty

  06/03/2017

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ MINH HẢI

HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 Công ty TNHH Công nghiệp Cơ khí Minh Hải là một doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi cả nước trong lĩnh vực cơ khí chế tạo phục vụ ngành xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp khai khoáng. Từ tổ chức tiền thân là Xí nghiệp Cơ khí Minh Hải hoạt động với quy mô nhỏ, sau một thời gian hoạt động, trước yêu cầu phát triển thực tế và phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước, ban lãnh đạo Xí nghiệp Cơ khí Minh Hải đã chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty TNHH Công nghiệp Cơ khí Minh Hải.

 Với đội ngũ gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo trong công ty và sự cộng tác của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và giàu tâm huyết đang công tác tại một số trường đại học, viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy. Đến nay, Công ty TNHH Công nghiệp Cơ khí Minh Hải đã trở thành một công ty có uy tín, với các hoạt động sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam.

 Với định hướng phát triển coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn đề cao việc phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, Công ty TNHH Công nghiệp Cơ khí Minh Hải đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên đối với các đối tác và khách hàng.

Bình luận